Gặp gỡ đại diện trường Cao đẳng Centennial, Toronto

Đại diện tuyển sinh của trường tổ chức gặp gỡ, giới thiệu thông tin tuyển sinh tại các thành phố Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM.

Chương trình sẽ diễn ra vào 10h30 thứ hai ngày 9/3, tại 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng; vào 17h30 thứ năm ngày 12/3 tại tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Hà Nội; vào 17h thứ hai ngày 16/3 tại 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng và 17h30 thứ ba ngày 17/3 tại 239/ A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM.

Cao đẳng Centennial là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario được thành lập năm 1966. Trường có 4 cơ sở tại thành phố Toronto - trung tâm kinh tế lớn của Canada. Liên hợp quốc đã công nhận Toronto là thành phố phong phú và đa dạng văn hoá nhất trên thế giới. Với dân số hơn 2 triệu người ở khu vực trung tâm, Toronto là trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Canada. Bạn sẽ chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ để đi từ biên giới nước Mỹ tới thành phố Toronto, từ đây có thể dễ dàng tới thăm các thắng cảnh nổi tiếng của Canada như Tháp CN, Thác Niagara.

Toronto rất an toàn, sạch đẹp và là một trong những thành phố có mức sống cao trên thế giới. Đây là mảnh đất của doanh nhân với hơn 80.000 doanh nghiệp và hơn 8.000 dự án công nghiệp. Đây cũng là trung tâm trong yếu chuyên về tài chính và ngân hàng.

polyad

Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 40 năm qua, là trường cao đẳng công lập đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Giảng viên của trường giàu kinh nghiệm về giảng dạy sinh viên quốc tế. Trường hiện có hơn 47.000 sinh viên toàn thời gian, bán thời gian và 4.800 sinh viên quốc tế.

Học phí phải chăng, chỉ từ 12.400 CAD đến 15.375 CAD một năm, tùy chương trình và chuyên ngành học. Centennial giành được hai giải Vàng năm 2013 của ACCC và CBIE về những trường cao đẳng và đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa.

Hầu hết các chương trình du lịch khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO). Centennial là trường cao đẳng của Ontario được cấp chứng nhận này.

Chủ tịch kiêm CEO, bà Ann Buller là một trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất Canada năm 2013 do tạp chí Women of Influence bình chọn.

Bảng xếp hạng những trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Research Info source Inc. công bố 15 trường cao đẳng tại Ontario lọt vào Top 50 Research Colleges List, trong đó Centennial đứng thứ 3 tại Ontario và thứ 12 toàn quốc.

Centennial được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto Sun Reader's Choice 2009.

4 khu học xá của trường đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada; Centennial có liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ kỹ thuật đều bao gồm thực tập có trả lương trong 3 học kỳ (tổng thời gian 12 tháng); trong khi học chương trình chuyên ngành, sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ mỗi tuần tại Canada.

Ngoài ra, sinh viên được cấp giấy phép lao động sau tốt nghiệp với thời hạn tối đa 3 năm, được phép đăng ký thường trú nhân (Premanent Residency) tại Canada sau một năm làm việc và có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (Mỹ).

Trường cung cấp hơn 160 chương trình tiếng Anh, cấp chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học tại các khoa kinh tế, truyền thông và thiết kế, y tế và cộng đồng, du lịch, khách sạn và văn hóa, công nghệ kỹ thuật và ứng dụng khoa học, giao thông vận tải và Advancement.

Khai giảng: tháng 1, 5, 8 (tuỳ chuyên ngành)

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm

hotroyahoo hotroskype

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đện Thoại Tiếp Nhận Dịch Vụ

Điện Thoại Tiếp Nhận Dịch vụ Sửa máy tính, đổ mực in tận nơi 08 3895 2161 (Ms Trang)

Hotline Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi hcm 0938 169 138 - 0984 966 552

Gửi Email cho chúng tôi ITS Co.,ltd suamaytinhits@gmail.com

Menu Công Ty Môi Trường

Login Form

Chào mừng bạn tới website và hệ thống diễn đàn seo ITS Group!

Chào mừng bạn tới website và hệ thống diễn đàn seo ITS Group!

Công Ty Môi Trường

Công Ty Môi Trường

Công ty môi trường Vietenvi

Dich vu cong ty moi truong

Chủ Đề Mới

  • Không có bài viết được hiển thị.

Dịch Vụ Môi Trường

Báo Cáo Giám Sát Môi Trường

Báo Cáo Giám Sát Môi Trường

QUY TRÌNH LÀM BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG

Nội dung quy trình đối  tượng cần lập  báo cáo giám sát...

Xem Tiếp

Xử lý nước thải sinh hoạt

Xử lý nước thải sinh hoạt

Xử lý nước thải sinh hoạt

Hiện nay nhu cầu đời sống sinh hoạt của các cá nhân, công ty doanh nghiệp ngày c...

Xem Tiếp

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Các khách sạn nhà hàng   xu ly nuoc thai nha hang khach san   hầ...

Xem Tiếp

XỬ LÝ NƯỚC THẢI Y TẾ

XỬ LÝ NƯỚC THẢI Y TẾ

XỬ LÝ NƯỚC THẢI Y TẾ

Xu ly nuoc thai y te

Hiện nay vấn đề sức khỏe được Chính phủ và người dân quan tâm hàng đầu...

Xem Tiếp

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch  

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý khách ngàn lời chúc tốt đẹp nhất!. Chú...

Xem Tiếp

Mua Bán Máy Tính

cong ty moi truong